Vị trí không thể tuyệt vời hơn của Vinhomes Nguyễn Trãi

VINHOMES GALAXY: Vị trí không thể tuyệt vời hơn của Vinhomes Nguyễn Trãi - TẬP ĐOÀN VINGROUP
tiện ích

Vị trí không thể tuyệt vời hơn của Vinhomes Nguyễn Trãi


Sở hữu khu đất rộng tới 111ha, đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City trước kia, Vinhomes Smart City hưởng lợi lớn từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, rất gần trung tâm thành phố, Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn tại khu vực mà hiếm dự án nào tại thủ đô có được. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại cho bất động sản cửa ngõ phía Tây.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí đắt giá gần ngã tư Trường Chinh- Tây Sơn- Đường Láng, một trong những tứ giác huyết mạch của trung tâm thủ đô Hà Nội. Cả hai khu đất có vị trí sát nhau có diện tích cả chục héc-ta và đều có vị trí sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông. Tổ hợp này không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng Nguyễn Trãi.

vi tri vinhomes nguyen trai
Vị trí chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nằm tọa lạc tại số 233- 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội có liên kết giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các vùng tiếp giáp quan trọng. Dự kiến, đây sẽ là khu đô thị cao cấp lớn thứ 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi do người khổng lồ Vingroup làm chủ đầu tư sau dự án Royal City. Liên kết vùng của dự án:

+ Nằm ở mảnh đất vàng của thủ đô, trên trục đường Nguyễn Trãi (235 Nguyễn Trãi)
+ Kết nối khu vực thuận lợi (gần tuyến đường tàu cao tốc cát linh, hà đông).
+ Gần trường các trường đại học : đh Tự Nhiện …
+ Gần khu đô thị, chung cư Cao cấp Royal City
+ Cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút di chuyển.

Hơn thế nữa, một điểm đặc biệt mà Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu đó là dự án ở vị trí trung tâm của khu vực phía Đông Hà Nội, vì thế khi xây dựng xong các căn hộ sẽ có một một tầm nhìn hồ tuyệt đẹp. Không gian sống mát mẻ từ các làn gió mang hơi nước từ hồ, và cảnh quan thơ mộng sẽ là gì cư dân của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng. Với lợi thế to lớn về mặt vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, khách hàng và giới truyền thông.

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi |  Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội | Hotline: 0988 83 1983

Liên kết: Vinhomes Smart City | Thiết kế Căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi | Vinhomes Dream City | Tiện ích Vinhomes Galaxy
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit